Tủ Bếp Nhà Anh Tú

Thông tin về thiết kế

Nằm trong khu chung cư Linh Đàm, không gian tủ bếp nhà anh Tú khá nhỏ, hẹp. Hơn nữa không gian bếp bị giới hạn bởi các bức tường không vuông vắn đã khiến gia chủ khá khó khăn để bố trí không gian bếp của mình.

Sau khi khảo sát, các chuyên gia của Tủ Bếp Eco đã lên phương án. Với yêu cầu muốn một căn bếp thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, phát huy được các công năng sử dụng của bếp, Tủ Bếp Eco đã làm cho anh Tú và gia đình không thể từ chối phương án thiết kế của chúng tôi.

Thông tin về chất liệu

Do căn hộ của anh Tú năm cao trên tầng 15 nên ít bị ảnh hưởng bởi độ ẩm. Anh Tú đã lựa chọn phần khung bằng gỗ tự nhiên còn các phần cánh cửa để tăng sự thẩm mỹ cho không gian bếp gia chủ đã lựa chọn chất liệu Laminate.

  • Khung bếp bằng gỗ xoan đào.
  • Tủ bếp bằng Laminate.
  • Kinh phí: 21.000.000.
  • Thời gian hoàn thiện: 15 ngày.

LIÊN HỆ VỚI TUBEPECO

Quý khách nếu gặp khó khăn về thiết kế tủ bếp, tủ gỗ, đồ gỗ nội thất có thể liên hệ với Tủ bếp Eco theo Form hoặc trực tiếp điện thoại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí một cách tận tình nhất bằng kinh nghiệm trên 10 năm thiết kế, thi công các công trình đồ gỗ nội thất như tủ bếp, tủ gỗ, cầu thang...

Địa chỉ:

1232 Westley Ave Street
907 WP Theme, Webcreations907
99201-1 887-33

Điện thoại:

1+(999)-323-0202
1+(777)-444-6565 FAX

Giờ làm việc:

Mon-Fri 5am - 11pm
Sat-Sun 3am - 8am
907 Theme

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Donec condimentum accumsan ligula, non commodo dolor varius vitae.

Morbi dapibus neque a mauris sodales bibendum. Phasellus at ornare tellus. Suspendisse consectetur laoreet diam eleifend interdum.

Learn More »

Contact Info

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Donec condimentum accumsan ligula, non commodo dolor varius vitae.

Morbi dapibus neque a mauris sodales bibendum. Phasellus at ornare tellus.

Social