10 Ý Tưởng Tuyệt Với Tiết Kiệm Không Gian Bếp

10 Ý Tưởng Tuyệt Với Tiết Kiệm Không Gian Bếp

Với những không gian bếp nhỏ, việc bố trí hợp lý các khoảng không gian luôn khiến chủ nhà cũng như những kiến trúc sư đau đầu.

Dưới đây là 10 ý tưởng tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm không gian một cách hữu hiệu mà bạn không thể bỏ qua.

Thiết bị nhà bếp kích thước hợp lý

Thiết Bị Nhà BếpCác thiết bị nhà bếp có kích cỡ to không có nghĩa là tốt. Sử dụng những thiết bị nhà bếp hiện đại, nhỏ gọn nhưng có chức năng tiên tiến sẽ giúp bạn giảm đáng kể diện tích sử dụng.

Sử dụng bồn rửa đơn

Bồn rửa bát

Bồn rửa bát đôi luôn có tác dụng rất tốt, nó giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian khi có thể luôn phiên nhau rửa các loại rau, hoa quả, thực phẩm.. Tuy nhiên với những căn bếp nhỏ, việc bố trí bồn rửa bát đôi làm mất đi tính cân đối với phần còn lại của tủ bếp.

Lưu trữ đồ vật trên tường

Giá treo đồ vật

Những bức tường sẽ được tận dụng tối đa nếu chúng ta sử dụng để làm nơi chứa đồ vật. Chỉ cần một vài thanh thép hoặc giá đỡ, căn bếp có thể trở thành một nơi trưng bày nghệ thuật sắp đặt những đồ vật gia đình bạn.

Đảo bếp đa năng

Đảo Bếp Đa Năng

Bạn nghĩ rằng mình có một không gian bếp lớn có thể bố trí một đảo bếp chỉ làm nơi chuẩn bị đồ ăn? Bạn sẽ nghĩ lại sau khi nhìn ý tưởng trên đây, một khoảng không gian tuyệt vời để bố trí một số lượng lớn các đồ vật trong gia đình.

Ngăn kéo đựng chai lọ nhỏ

Hộp đựng gia vị

Những lọ gia vị hoặc những đồ vật có kích thước nhỏ sẽ được lưu trữ tại một ngăn riêng biệt. Những ngăn tủ này có kích thước không quá lớn nhưng rất hiệu quả để lưu trữ.

Phụ kiện đơn giản

Phụ kiện tủ bếp

Những phụ kiện cồng kềnh chỉ làm mất đi vẻ đẹp và sự đơn giản nhưng hiện đại của tủ bếp. Một tủ bếp hoàn hảo nên sử dụng những phụ kiện độc đáo, nhỏ gọn nhưng vô cùng sang trọng.

Tủ trần

Tủ Bếp TrênThông thường tủ bếp trên luôn có kích thước tiêu chuẩn. Tuy nhiên nó phù hợp với những căn hộ có chiều cao thấp. Đối với những căn bếp có chiều cao lớn chúng ta nên đóng phần tủ trên kịch sàn. Sẽ có rất nhiều khoảng trống để chứa đồ vật, không chỉ có vậy nó còn giúp ngăn ngừa bụi, bẩn bám lên phía trên của tủ bếp.

Loại bỏ cửa nhà bếp

Tủ Không Cửa

Loại bỏ của nhà bếp là việc rất đơn giản, nó giúp tiết kiệm không gian đặc biệt đối với những căn hộ chung cư, những căn nhà ống sử dụng phòng khách liền kề với căn bếp.

No Comments

Leave a Reply

907 Theme

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Donec condimentum accumsan ligula, non commodo dolor varius vitae.

Morbi dapibus neque a mauris sodales bibendum. Phasellus at ornare tellus. Suspendisse consectetur laoreet diam eleifend interdum.

Learn More »

Contact Info

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Donec condimentum accumsan ligula, non commodo dolor varius vitae.

Morbi dapibus neque a mauris sodales bibendum. Phasellus at ornare tellus.

Social